Menu
The Florest
Menu
Café
Nhà hàng
Thư viện ảnh
Liên hệ với chúng tôi
Bạn hãy để lại email để nhận thông báo mới nhất từ The Florest. Vui lòng liên hệ hotline 098 675 79 06 để được tư vấn chính sách dành cho khách đoàn.
Trà oloong bưởi hồng 330ml
59.000đ
Thành phần
Đối với quả cà phê mới mới thu hoạch, độ ẩm trung bình của chất nhầy trong khoảng 85%. Ngoài nước, chất nhầy rất giàu fructose (27% trên khối lượng khô), glucose (21%), sucrose (9%) và axit hữu cơ (7,3%), trong đó axit malic, axit quinic và axit gluconic là phong phú nhất (SCA, 2017)
Lưu ý: Ngon hơn khi dùng lạnh
Đối với quả cà phê mới mới thu hoạch, độ ẩm trung bình của chất nhầy trong khoảng 85%. Ngoài nước, chất nhầy rất giàu fructose (27% trên khối lượng khô), glucose (21%), sucrose (9%) và axit hữu cơ (7,3%), trong đó axit malic, axit quinic và axit gluconic là phong phú nhất (SCA, 2017)
Lưu ý: Ngon hơn khi dùng lạnh